ĐOÀN LUẬT SƯ TP.HỒ CHÍ MINH

   Luật sư Nguyễn Văn Tín

"Trao giải pháp - Nhận niềm tin"

Dịch vụ giấy phép

Hoạt động kinh doanh luôn đi cùng với sự quản lý của Nhà nước bằng pháp luật, tuy nhiên để cho việc hoạt động kinh doanh luôn được hiệu quả và không vi phạm pháp luật điều mà mọi cá nhân/tổ chức vẫn còn chưa nắm rõ những quy định của pháp luật về ngành nghề kinh doanh đang hoạt động dẫn đến đánh mất cơ hội kinh doanh.  

Khi thực hiện kinh doanh, ngoài việc tìm hiểu về thị trường, nhu cầu, nguyên liệu đầu vào, nguồn nhân lực…cho sản phẩm/dịch vụ mà mình cung cấp, nhà đầu tư còn phải nắm được những quy định quan trọng của pháp luật trước khi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, trong hệ thống ngành nghề kinh doanh được pháp luật quy định có những ngành nghề kinh doanh có điều kiện kinh doanh mà bắt buộc đối với doanh nghiệp phải đáp ứng nếu muốn kinh doanh ngành nghề đó. Để hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh có điều kiện đó, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép chứng nhận doanh nghiệp đã đáp ứng đủ điều kiện được quy định theo pháp luật để kinh doanh ngành nghề hay đó chính là bản chất của Giấy phép con.

Các điều kiện xin cấp Giấy phép con của pháp luật khá là phức tạp và khiến doanh nghiệp bị bối rối khi tiếp xúc và xử lí các thủ tục liên quan. Từng loại giấy phép con sẽ có các điều kiện khác nhau bên cạnh yêu cầu về vốn pháp định, thậm chí có loại giấy phép con có yêu cầu nhiều điều kiện cùng lúc. Nếu không phải là người nắm bắt kịp thời sự thay đổi của luật pháp, chắc chắn rằng doanh nghiệp sẽ thực sự gặp khó khăn trong xác định điều kiện cũng như trong khâu chuẩn bị hồ sơ và thủ tục.

Trước những khó khăn như vậy, Luật Thành Tín chia sẽ và cùng đồng hành hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện thủ tục một cách nhanh nhất, đảm bảo hiệu quả và đáp ứng nhanh nhu cầu hoạt động kinh doanh của khách hàng.

                                                                                                    Dich vu giay phep

- Tư vấn về các vấn đề pháp lý, bao gồm điều kiện để doanh nghiệp có thể hoạt động hợp pháp 

- Soạn hồ sơ và đại diện doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính để xin giấy phép con 

- Làm việc với các cơ quan nhà nước, theo dõi tình hình hồ sơ xin giấy phép con 

- Nhận giấy phép con và bàn giao cho doanh nghiệp cùng những chứng từ liên quan.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp, cùng đội ngũ Luật sư, Luật gia và Chuyên viên luôn nắm chắc các quy định của pháp luật, Luật Thành Tín  sẽ mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng nhất tới quý khách hàng.

 

 

 

 

Chuyên trang Luật sư Nguyễn Văn Tín

 Thủ Đức: 17 Trần Văn Nữa, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM

 Tân Bình: 68 Hồng Hà, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0899 252 688

Email : luatthanhtin@gmail.com

 Website : luatthanhtin.com

Kết nối với chúng tôi

Facebook

2019 Copyright © Luật Thành Tín

zalo

logomess